Chương trình từ thiện: Ấm áp vùng cao Hà Giang
Giải cu gáy đấu lần thứ nhất mừng SN diễn đàn 5 tuổi thành công tốt đẹp
Phóng sự: Nghệ nhân dân gian Trần Lữ
Diễn đàn Cu gáy Việt Nam trên facebook

Tác giảChủ đề: Góc bếp của các cu thủ !  (Đọc 16148 lần)

0 Thành viên và 2 Khách đang xem chủ đề.

cugaygialai

  • Hero Member
  • *****
  • Bài viết: 494
  • Thanks 127
    • Xem hồ sơ cá nhân
Re: Góc bếp của các cu thủ !
« Trả lời #100 vào lúc: 14/08/2013 04:24:58PM »
Ôi; cái chú Nhân này, anh đọc bài chú viết anh cứ nghĩ chú là nhà văn kia đấy. "bài chú viết rất hay". Hôm trước chú đi mà không ới anh một tiếng.

Tiếc thật, ngày trước mình cũng học ở đó mấy năm (thứ 7 chủ nhật cứ lang thang cả ngày) nhưng do kinh tế còn eo hẹp do vậy chỉ được ăm cơm rau muống + lạc rang qua ngày thôi.

cugay_hn

  • Tổng điều hành
  • Hero Member
  • *****
  • Bài viết: 1152
  • Thanks 1070
    • Xem hồ sơ cá nhân
Re: Góc bếp của các cu thủ !
« Trả lời #101 vào lúc: 14/08/2013 05:12:18PM »
Đọc bài a Nhân viết mà cứ nghĩ trước đây a là nhà văn chuyển ngành :)), up phụ a mấy tấm ảnh rùi đó  _zoo_
Trích dẫn từ: cugay_hn

".... Nhiều lắm trăm năm một kiếp người - Đến rồi ai cũng phải đi thôi - Hãy sống sao cho đầy ý nghĩa - Để buổi xuôi tay miệng mỉm cười".

Hai lúa Long An

  • Sr. Member
  • ****
  • Bài viết: 118
  • Thanks 28
    • Xem hồ sơ cá nhân
Re: Góc bếp của các cu thủ !
« Trả lời #102 vào lúc: 14/08/2013 05:41:17PM »
anh bảo làm đồ ăn ngon nha  :)) :)) :)) :))

Minhtri_cugay

  • Hero Member
  • *****
  • Bài viết: 808
  • Thanks 414
    • Xem hồ sơ cá nhân
Re: Góc bếp của các cu thủ !
« Trả lời #103 vào lúc: 16/08/2013 03:06:35PM »
 Mãi đến hôm nay mới góp vui với các bác món này, ăn nhậu cũng được, mà làm món khai vị cũng rất hợp.

                                                MÓN: TAI HEO/ TAI LỢN MUỐI CHUA

Nguyên liệu:

-   2 chiếc tai heo/ tai lợn sơ chế sạch, nhổ sạch lông,
-   Dấm, đường, tỏi, ớt, gừng tươi, giềng, nước mắm, hạt tiêu.

Cách làm:
 
Bước 1: Luộc tai heo/ tai lợn trong vòng 45-50 phút, để lom dom lửa tới khi tai heo/ tai lợn chín thật kỹ. Khi tai heo/ tai lợn chín vớt ra ngâm trong nước sôi để nguội khoảng 15 phút, có thể cho vài cục đá nhỏ vào cho tai heo/ tai lợn giữ được độ giòn.



Bước 2: Đun sôi một bát nước chua, cay, mặn, ngọt , sau đó cho tỏi, ớt, gừng tươi thái chỉ, vài lát giềng vào cho thơm.


Bước 3: Khi bát nước trên nguội thì cho 2 chiếc tai heo/ tai lợn vào trong vại hoặc trong lọ thủy tinh, rót bát nước chua cay mặn ngọt lên trên tai, lèn chặt cho ngập hết các phần của tai.



Bước 4: Sau 2 ngày vớt ra, tráng qua nước sôi để nguội cho sạch, rồi thái thật mỏng, dùng kèm với rau mùi, rau ngổ.



Tai heo/ tai lợn muối chua có vị thanh, chua mát, ăn không bị ngán, không béo.

Mời các bác thử xem nhé. Mình đã làm món này 3-4 lần rồi, hồi liên hoan gặp mặt đầu xuân với anh chị em ở bộ môn, món này được tiêu thụ nhanh nhất và không bị thừa lại tí nào  :d.

« Sửa lần cuối: 16/08/2013 03:13:05PM gửi bởi Minhtri_cugay »

Lê Nam

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • ****
  • Bài viết: 313
  • Thanks 103
  • Niềm vui bất tận.
    • Xem hồ sơ cá nhân
Re: Góc bếp của các cu thủ !
« Trả lời #104 vào lúc: 16/08/2013 03:26:28PM »
Mãi đến hôm nay mới góp vui với các bác món này, ăn nhậu cũng được, mà làm món khai vị cũng rất hợp.

                                                MÓN: TAI HEO/ TAI LỢN MUỐI CHUA

Nguyên liệu:

-   2 chiếc tai heo/ tai lợn sơ chế sạch, nhổ sạch lông,
-   Dấm, đường, tỏi, ớt, gừng tươi, giềng, nước mắm, hạt tiêu.

Cách làm:
 
Bước 1: Luộc tai heo/ tai lợn trong vòng 45-50 phút, để lom dom lửa tới khi tai heo/ tai lợn chín thật kỹ. Khi tai heo/ tai lợn chín vớt ra ngâm trong nước sôi để nguội khoảng 15 phút, có thể cho vài cục đá nhỏ vào cho tai heo/ tai lợn giữ được độ giòn.



Bước 2: Đun sôi một bát nước chua, cay, mặn, ngọt , sau đó cho tỏi, ớt, gừng tươi thái chỉ, vài lát giềng vào cho thơm.


Bước 3: Khi bát nước trên nguội thì cho 2 chiếc tai heo/ tai lợn vào trong vại hoặc trong lọ thủy tinh, rót bát nước chua cay mặn ngọt lên trên tai, lèn chặt cho ngập hết các phần của tai.



Bước 4: Sau 2 ngày vớt ra, tráng qua nước sôi để nguội cho sạch, rồi thái thật mỏng, dùng kèm với rau mùi, rau ngổ.



Tai heo/ tai lợn muối chua có vị thanh, chua mát, ăn không bị ngán, không béo.

Mời các bác thử xem nhé. Mình đã làm món này 3-4 lần rồi, hồi liên hoan gặp mặt đầu xuân với anh chị em ở bộ môn, món này được tiêu thụ nhanh nhất và không bị thừa lại tí nào  :d.
Món này mà nhậu thì tuyệt, hôm nào ra dì đãi anh nhé :-bd _zoo_ _zoo_ (*)(*) (*)(*) (*)(*)
SỐNG ĐƠN GIẢN CHO ĐỜI THANH THẢN.

Minhtri_cugay

  • Hero Member
  • *****
  • Bài viết: 808
  • Thanks 414
    • Xem hồ sơ cá nhân
Re: Góc bếp của các cu thủ !
« Trả lời #105 vào lúc: 16/08/2013 03:46:08PM »
Mãi đến hôm nay mới góp vui với các bác món này, ăn nhậu cũng được, mà làm món khai vị cũng rất hợp.

                                                MÓN: TAI HEO/ TAI LỢN MUỐI CHUA

Nguyên liệu:

-   2 chiếc tai heo/ tai lợn sơ chế sạch, nhổ sạch lông,
-   Dấm, đường, tỏi, ớt, gừng tươi, giềng, nước mắm, hạt tiêu.

Cách làm:
 
Bước 1: Luộc tai heo/ tai lợn trong vòng 45-50 phút, để lom dom lửa tới khi tai heo/ tai lợn chín thật kỹ. Khi tai heo/ tai lợn chín vớt ra ngâm trong nước sôi để nguội khoảng 15 phút, có thể cho vài cục đá nhỏ vào cho tai heo/ tai lợn giữ được độ giòn.



Bước 2: Đun sôi một bát nước chua, cay, mặn, ngọt , sau đó cho tỏi, ớt, gừng tươi thái chỉ, vài lát giềng vào cho thơm.


Bước 3: Khi bát nước trên nguội thì cho 2 chiếc tai heo/ tai lợn vào trong vại hoặc trong lọ thủy tinh, rót bát nước chua cay mặn ngọt lên trên tai, lèn chặt cho ngập hết các phần của tai.



Bước 4: Sau 2 ngày vớt ra, tráng qua nước sôi để nguội cho sạch, rồi thái thật mỏng, dùng kèm với rau mùi, rau ngổ.



Tai heo/ tai lợn muối chua có vị thanh, chua mát, ăn không bị ngán, không béo.

Mời các bác thử xem nhé. Mình đã làm món này 3-4 lần rồi, hồi liên hoan gặp mặt đầu xuân với anh chị em ở bộ môn, món này được tiêu thụ nhanh nhất và không bị thừa lại tí nào  :d.
Món này mà nhậu thì tuyệt, hôm nào ra dì đãi anh nhé :-bd _zoo_ _zoo_ (*)(*) (*)(*) (*)(*)
........................

Đồng ý cả hai tay bác Nam ơi  :))

tranquanghd123

  • Hero Member
  • *****
  • Bài viết: 480
  • Thanks 76
    • Xem hồ sơ cá nhân
Re: Góc bếp của các cu thủ !
« Trả lời #106 vào lúc: 16/08/2013 09:40:37PM »
Mãi đến hôm nay mới góp vui với các bác món này, ăn nhậu cũng được, mà làm món khai vị cũng rất hợp.

                                                MÓN: TAI HEO/ TAI LỢN MUỐI CHUA

Nguyên liệu:

-   2 chiếc tai heo/ tai lợn sơ chế sạch, nhổ sạch lông,
-   Dấm, đường, tỏi, ớt, gừng tươi, giềng, nước mắm, hạt tiêu.

Cách làm:
 
Bước 1: Luộc tai heo/ tai lợn trong vòng 45-50 phút, để lom dom lửa tới khi tai heo/ tai lợn chín thật kỹ. Khi tai heo/ tai lợn chín vớt ra ngâm trong nước sôi để nguội khoảng 15 phút, có thể cho vài cục đá nhỏ vào cho tai heo/ tai lợn giữ được độ giòn.



Bước 2: Đun sôi một bát nước chua, cay, mặn, ngọt , sau đó cho tỏi, ớt, gừng tươi thái chỉ, vài lát giềng vào cho thơm.


Bước 3: Khi bát nước trên nguội thì cho 2 chiếc tai heo/ tai lợn vào trong vại hoặc trong lọ thủy tinh, rót bát nước chua cay mặn ngọt lên trên tai, lèn chặt cho ngập hết các phần của tai.



Bước 4: Sau 2 ngày vớt ra, tráng qua nước sôi để nguội cho sạch, rồi thái thật mỏng, dùng kèm với rau mùi, rau ngổ.



Tai heo/ tai lợn muối chua có vị thanh, chua mát, ăn không bị ngán, không béo.

Mời các bác thử xem nhé. Mình đã làm món này 3-4 lần rồi, hồi liên hoan gặp mặt đầu xuân với anh chị em ở bộ môn, món này được tiêu thụ nhanh nhất và không bị thừa lại tí nào  :d.
không hiểu chị Thủy chế biến thế nào mà lúc đầu em thấy nguyên liệu là 2 cái tai heo to nhưng chế biến xong còn lèo tòe láng đĩa thế , hao hụt nhiều quá   *><* *><* *><* *><* *><* *><*
người ta nuôi cu để xả tress còn mk lại bị tress thêm

Minhtri_cugay

  • Hero Member
  • *****
  • Bài viết: 808
  • Thanks 414
    • Xem hồ sơ cá nhân
Re: Góc bếp của các cu thủ !
« Trả lời #107 vào lúc: 16/08/2013 10:17:00PM »
Mãi đến hôm nay mới góp vui với các bác món này, ăn nhậu cũng được, mà làm món khai vị cũng rất hợp.

                                                MÓN: TAI HEO/ TAI LỢN MUỐI CHUA

Nguyên liệu:

-   2 chiếc tai heo/ tai lợn sơ chế sạch, nhổ sạch lông,
-   Dấm, đường, tỏi, ớt, gừng tươi, giềng, nước mắm, hạt tiêu.

Cách làm:
 
Bước 1: Luộc tai heo/ tai lợn trong vòng 45-50 phút, để lom dom lửa tới khi tai heo/ tai lợn chín thật kỹ. Khi tai heo/ tai lợn chín vớt ra ngâm trong nước sôi để nguội khoảng 15 phút, có thể cho vài cục đá nhỏ vào cho tai heo/ tai lợn giữ được độ giòn.



Bước 2: Đun sôi một bát nước chua, cay, mặn, ngọt , sau đó cho tỏi, ớt, gừng tươi thái chỉ, vài lát giềng vào cho thơm.


Bước 3: Khi bát nước trên nguội thì cho 2 chiếc tai heo/ tai lợn vào trong vại hoặc trong lọ thủy tinh, rót bát nước chua cay mặn ngọt lên trên tai, lèn chặt cho ngập hết các phần của tai.



Bước 4: Sau 2 ngày vớt ra, tráng qua nước sôi để nguội cho sạch, rồi thái thật mỏng, dùng kèm với rau mùi, rau ngổ.



Tai heo/ tai lợn muối chua có vị thanh, chua mát, ăn không bị ngán, không béo.

Mời các bác thử xem nhé. Mình đã làm món này 3-4 lần rồi, hồi liên hoan gặp mặt đầu xuân với anh chị em ở bộ môn, món này được tiêu thụ nhanh nhất và không bị thừa lại tí nào  :d.
không hiểu chị Thủy chế biến thế nào mà lúc đầu em thấy nguyên liệu là 2 cái tai heo to nhưng chế biến xong còn lèo tòe láng đĩa thế , hao hụt nhiều quá   *><* *><* *><* *><* *><* *><*

....................................

Hi hi chú phát hiện giỏi quá, đang định chú thích là 2 cái tai heo đó bày được 2,5 đĩa cơ  :)), nhưng bày ú ụ thế thì chụp ảnh xấu lắm, chỉ bày ví dụ thôi  :))

C80 Hoàng Mai.

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • ****
  • Bài viết: 1080
  • Thanks 320
    • Xem hồ sơ cá nhân
    • Cu gay Viet Nam
Re: Góc bếp của các cu thủ !
« Trả lời #108 vào lúc: 17/08/2013 08:49:04AM »
Rau sống chấm mắm rươi.

Trưa nay em sẽ mời anh món : rau sống mắm dưa. Mắm dưa nhà em làm đó.
Quái thật, rau sống lại mắm dưa, mình có phải khách quý không nhỉ? Dưa, Dưa hấu, dưa muối, dưa cải chua ????????
Thôi thì cứ mục sở thị cho thỏa trí tò mò.
- Mẹ ơi! Trưa nay con nhờ mẹ đi chợ sớm dùm con, 12 g mấy anh em ra sân bay rồi, trưa nay con mời anh em ăn cơm nhà mình mẹ nhé. Mẹ mua cho con 01 kg thịt 3 chỉ và rau để ăn mắm dưa mẹ nhé.
Giời ạ, giá mà mẹ mình được nghe những lời nói ngọt ngào thế nhỉ? tình cảm cho con dành cho bố mẹ, những bậc sinh thành thì có lẽ vùng nào cũng như nhau. Có điều, cách diễn giãi thì mỗi người 1 khác thôi. Giá mà mình làm mẹ, được nghe những lời nhờ vả giạt dào yêu thương như thế thì sẽ chạy chợ chứ không phải là đi chợ nữa.
Đã mấy ngày hình như chưa có cơm, chỉ có rượu, bia, thức uống và cười  :)) :)) :)).
Sao mình xấu tính thế nhỉ, 20 năm quay lại HN, cái gì cũng tò mò, có cái gì khác xưa chăng ? mà quái thật, hồi xưa mình đã hiểu gì về HN, người HN đâu mà bi giờ xét nét để rồi so sánh  _khotro_ _khotro_ _khotro_.
Rồi cái gì đến sẽ đến. Sau những giờ phút chờ đợi cũng đến lúc được ăn cơm với "mắm dưa". A, hóa ra mình chưa già mà đã nặng tai. Mắm Rươi chứ k phải là mắm dưa đâu nhé. Cái này hiếm đây. Ai da, xem nào:
- Mắm rươi : K phải ai cũng kiếm được, ăn cay 1 chút thì càng tốt nhé. ai bị Gut thì hạn chế. Nó nhiều đạm lắm đây!
- Thịt Ba chỉ: Phải đúng điệu thịt  3 chỉ nhé. Chọn đúng 3 chỉ chứ 2 hay 4 chỉ là trật đấy. Lại phải biết cách thái nữa cơ đấy. Theo lời tiền bối thì: phải thái như chiếc đũa mới đúng cách ăn của các cụ. Thái dài vuông, mục đích là khi  chấm đẫm mắm rưoi. Chất béo sẽ hòa quyện, làm cho vị mặn, ngọt trong mắm với vị béo trong thịt tạo nên 1 bản hòa tấu, chiêu đãi cho vị giác 1 bữa tiệc nhạc bác học đúng điệu.
- Rau: Rau xà lách : Để nguyên lá. Khế chua: Chọn loại hơi chín, có vị ngọt thanh. Thơm( Dứa ) thái mỏng. Thêm húng, ngò ta, ngò tàu....
- Và cái này quan trọng gần nhất: Vỏ quýt thái chỉ. Không có võ quýt thì chỉ có thể thay bằng ....... vỏ quýt. Nhớ kỹ nhé.
+ Cách ăn: Lấy 01 lá xà lách, gắp 1 miếng( có thể 2 ) thịt 3 chỉ, 1 miếng khế, 1 miếng thơm, ít rau ngò, húng ... cho đủ vị. Đặt thêm miếng vỏ quýt đã thái chỉ. Nhẹ nhàng nhé, nhẹ thôi. Quấn thật khéo, y như quấn chả ram vậy đó. Rồi chấm hơi đẫm tùy ý vào bát mắm Rươi. Cắn 1 miếng thật to. Hơi nhíu mày để nghe mọi tinh túy của trời đất hòa quyện vào trong đó. Sau đó, hớp 1 ly rượu quê đưa cay. Có thể quên trời, quên đất, quên tất cả mọi thứ để rồi tưởng thưởng: Tui là người Việt Nam.
Và 1 điều không thể thiếu. Có câu: Ruột bầu nấu với râu tôm, chồng chan, vợ húp gật đầu khen ngon. Món Rau mắm Rươi hay mọi cao lương mỹ vị sẽ không  ngon được nếu thiếu 1 không khí gia đình. Có ba, có mẹ, vợ hiền con ngoan và cả những người khách mời thân thiết.
- ăn đi cháu. Có lẽ cháu chưa bao giờ được ăn đâu. Kể cả nhiều người Hà Nội.


- Anh đi anh , em quấn cho anh nhé.


Ngon cỡ nào thì đã quên mất, à mà không phải, không nhớ nỗi chứ k phải là quên. Tiếc rằng chưa đã thèm đã đến lúc phải lên đường. Hình như mình đi rồi mà ánh mắt vẫn ngoái lại bữa cơm gia đình. Trong đó có dĩa thịt ba chỉ, có dĩa rau sống, có bát mắm rươi. Có những ánh mắt trìu mến. ăn nhiều nữa đi cháu ...........



Mấy hôm bận quá ko vào đọc bài được.
Vui thế mà hôm đó thiếu em, tiếc quá! Bao giờ mới được gặp lại anh chị đây?!
Hôm Off em cũng cứ loanh qua loanh quanh, chẳng nói chuyện và uống riêng được với ACE "cái" nào. Chứ hôm đó em biết, nhiều AE chưa có say. Rượu thì còn nhiều...!
Thôi, hẹn mọi người buổi Off lần 3 tại Đà Nẵng.  _zoo_
Số người Trời đã định rồi
Thằng làm quần quật, thằng ngồi uống bia!

Minhtri_cugay

  • Hero Member
  • *****
  • Bài viết: 808
  • Thanks 414
    • Xem hồ sơ cá nhân
Re: Góc bếp của các cu thủ !
« Trả lời #109 vào lúc: 07/09/2013 07:58:18PM »

  Dạo này các cu thủ mải đi gác cu, để Góc bếp vắng vẻ, lạnh lẽo quá  :)). Minhtri tôi hôm nay xin đóng góp món Bò  luộc mắm để các bác nhậu cuối tuần cho zui zẻ nhé. (Vì khi đi học nấu ăn đầu óc không được tập trung lắm nên tay nghề chỉ tàm tạm thôi  :)).

                                                          BÒ LUỘC MẮM

1-   Nguyên liệu:
-   Bắp bò: ½ kg
-   Gừng: 100 g
-   Sả: 6 cây
-   Hành khô: 5 củ
-   Tỏi khô: 5 tép
-   Tương ớt hoặc ớt tươi: 50g
-   Nước mắm: một bát nhỏ khoảng nửa muôi
-   Hạt tiêu
-   Cà rốt trang trí
-   Dây chỉ buộc bắp bò


-   [img]http://i3.upanh.com/2013/0907/12//57416475.boluocmam1.jpg[/img]

2-   Chuẩn bị:

-Bắp bò tách từng khối thớ, rửa sạch
- Cuốn bò bắp bằng dây chỉ gai cho chặt (mua ở chợ người bán hàng sẽ cuốn chỉ luôn)
- Ướp nước mắm, gia vị, hạt tiêu hơi đậm
-Gừng gọt vỏ, thái mỏng
-Ớt, sả đập dập, thái thành khúc.


3- Cách nấu:
-Cho dầu vào phi hành tỏi gừng, sả đập dập.
-Cho bắp bò đã ướp nước mắm, hạt tiêu xay, giấm và một bát nước xâm xấp luộc, hoặc cho nước dùng gà vào sẽ rất ngọt, đun lom dom lửa khoảng 50-60 phút.
-Thịt bắp bò chín mềm, vớt ra để nguội.

[img]http://i5.upanh.com/2013/0907/12//57416477.anh2.jpg[/img]

-Khi ăn thái ngang thớ mỏng, bày ra đĩa. Chấm tương ớt ngọt.

4-Yêu cầu: Thịt bò mềm, giòn, vị đậm đà, thơm mùi nước mắm.

[img]http://i8.upanh.com/2013/0907/12//57416480.anh1.jpg[/img]

5- Chúc các bác ngon miệng  :)) chuẩn bị đấu trí trò chơi Trên Trời Dưới Đất sắp diễn ra tối nay  :d
 

« Sửa lần cuối: 07/09/2013 08:05:10PM gửi bởi Minhtri_cugay »

khanhhut

  • Chính thức
  • ***
  • Bài viết: 46
  • Thanks 14
    • Xem hồ sơ cá nhân
Re: Góc bếp của các cu thủ !
« Trả lời #110 vào lúc: 16/11/2013 08:25:47PM »
e cũng lên thêm 1 món mời các a cùng làm và thưởng thức
        trứng hấp cách thủy
nguyên liệu
6 quả trứng lộn vẫn còn non
cach làm
1 nồi nước có chõ giống như đồ sôi bỏ trứng vào hấp sao cho dùng đũa gắp ra đc là đã chín
thưởng thức cùng với rau dăm chút gừng tươi thái nhỏ cùng với thía cà fe bột canh
 món trên giúp a e mau lấy lại sức sau nhưng ngày đi gác mệt mỏi
chúc cả nhà ngon miệng

nhanhot73

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • ****
  • Bài viết: 925
  • Thanks 244
    • Xem hồ sơ cá nhân
Re: Góc bếp của các cu thủ !
« Trả lời #111 vào lúc: 16/11/2013 08:28:28PM »
Bữa nào ra lại, ghé nhà dì xin tý bắp mới được. Thấy mô  tả đã thấy thèm quá , tự nhiên lại liên tưởng. Chủ nhà xinh thế, lại nấu ăn ngon  :)) :)) :)).
« Sửa lần cuối: 16/11/2013 08:42:42PM gửi bởi nhanhot73 »
Trăm năm trước ta chưa hề có
Trăm năm sau có cũng như không
Cuộc đời có có không không
Trăm năm còn  lại tấm lòng mà thôi .

Minhtri_cugay

  • Hero Member
  • *****
  • Bài viết: 808
  • Thanks 414
    • Xem hồ sơ cá nhân
Re: Góc bếp của các cu thủ !
« Trả lời #112 vào lúc: 17/11/2013 04:35:35PM »



Góc bếp hôm nay có anh Nhân lại thấy ấm áp hơn nhiều rồi  :d. Bắp ở trên Gia Lai ngọt hơn dưới này nhiều,  :d anh Nhân trổ tài nấu nướng cho cả nhà cùng thưởng thức món mới đi anh  :d

C80 Hoàng Mai.

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • ****
  • Bài viết: 1080
  • Thanks 320
    • Xem hồ sơ cá nhân
    • Cu gay Viet Nam
Re: Góc bếp của các cu thủ !
« Trả lời #113 vào lúc: 17/11/2013 04:43:40PM »
Bắp bò tươi lấy khăn khô thấm sạch rồi ướp muối, gác bếp (như gác lồng ý :d).
Nửa năm sau vác xuống, lấy chày đập tơi ra rồi xé nhỏ (như mực nướng ý :d).
Chấm tương ớt (có tỏi dập và hạt tiêu) nhắm với rượu (hoặc bia). Hết. _zoo_
Số người Trời đã định rồi
Thằng làm quần quật, thằng ngồi uống bia!

 

Diễn đàn Cu gáy Việt Nam trên facebook

AUTO [F9]TELEX VNI VIQR VIQR* OFF Check Spell Old Accent