Đọc bài dinh dưỡng của mấy anh nhiều, cũng mới làm xong khoáng cho chim........ Tính em thì tham gọi là vô cùng, nghe nhiều về cái vụ nang mực mà ra chợ hỏi không ai bán, nhờ ông em ra chợ đầu mối Bình Điền cũng không có.........
Search trên mạng thì toàn Cà Mau, Kiên Giang mới bán......... Mới chuyển nhà ra Q9 thế là mò ra hỏi thăm, cuối cùng thì trời cũng không phụ lòng người.......
Chỉ hơi thắc mắc là nó cứng vậy không hiểu chim mổ với ăn kiểu gì, có cần làm như cho người ăn, là phơi nắng rồi cạo lấy bột không....... Nhờ mấy sư huynh có kinh nghiệm chỉ giáo dùm em nhé........
Hiện có cô hàng cơm hay ăn gần công ty, tuần cho 2 lượt vỏ trứng vịt, cũng tầm 40 quả......... Với cả chỗ bán mực này người ta bán cho cũng rẻ lắm, chỗ e phơi đưa người ta 20k không lấy, chỉ lấy 10k thôi........... Tình iêu nào do điều kiện nơi ở tìm không có thì liên hệ e, một là xuống nhà, 2 là qua công ty em tặng 1 ít về mà dùng
Phương châm là biết gì chia sẻ hết, cho cái môn Cu này ngày càng nhân rộng, cộng thêm là xuất hiện nhiều nhân tài hehe
Nang mực e về ngâm nước muối rửa sạch phơi khô, đang không biết phơi mấy hôm thì đủ?
Do nạn mèo chưa dứt điểm được, nên giờ em chuyển qua treo kiểu này đây, mấy bác xem ổn không ?